Tuyển cộng tác viên làm tuyển dụng xklđ Nhật Bản, Đài Loan. Thu nhập cực cao.

 Tuyển cộng tác viên làm tuyển dụng xklđ Nhật Bản, Đài Loan, Ba Lan, xklđ Singapore, Úc, visa e7 hàn quốc .., luôn là định hướng ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển hệ thống tuyển dụng người đi xuất khẩu lao động của công ty. Chúng  tôi ước tính mỗi năm công ty chúng tôi đã đưa khoảng 2000 đến 4000 lao động ra nước ngoài làm việc.

 1. Vì sao nên chọn chúng tôi để làm cộng tác viên xklđ.

Chúng tôi được hình thành và phát triển lên tử những con người có thâm liên trong ngành xuất khẩu lao động từ những năm 2000 cho đến nay. Trải qua bao thời gian, thử thách của thị trường xklđ, đến nay công ty chúng tôi đã trưởng thành lớn mạnh trở thành công ty xklđ hàng đầu tại Việt Nam.

 •  Về cơ sở vật chất: Công ty chúng tôi đã đầu tư toàn bộ các trang thiết bị hiện đại nhất phù hợp với nhu cầu hoạt động của Công ty trong thời kỳ phát triển như hiện nay. Với diện tích khuôn viên rộng khoảng 10 heta, có đầy đủ công năng cho hệ sinh thái để phục vụ cho mọi hoạt động của công ty, như chơi thể thao, chỗ ăn ở, học tập, xưởng thực hành tay nghề, ký túc có sức chứa khoảng 1000 học sinh, hệ thống văn phòng làm việc của cán bộ công nhân viên công ty.
 •  Chúng tôi được Bộ thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động đưa người đi làm việc tại nươc ngoài, dưới sự giám sát và quản lý của Bộ thương binh & xã hội chúng tôi đảm bảo cho các bạn một môi trường làm việc an toàn nhất, với chi phí xuất cảnh thấp nhất, không phát sinh phí ngoài theo đúng mức phí quy định của Bộ đề ra.
 •  Thị trường tiếp nhận lao động của chúng tôi đa dạng và ổn định, như xklđ Nhật Bản, xklđ Đài Loan, xklđ ÚC, xklđ Ba Lan, xklđ Rumani, xklđ Hy Lạp. tư vấn du học Nhật Bản, du học hàn quốc, du học Canada, du học úc. Công ty chúng tôi như là một hệ sinh thái đa thị trường về ngành xuất khẩu lao động nươc ngoài, đây là môi trường rất tốt để cho các cộng tác viên hợp tác.

Để đảm bảo tính ổn định về nguồn lao động đáp ứng đủ số lượng cho các đơn hàng và quy mô mở rộng thị trường xklđ của công ty. Nay chúng tôi liên tục tuyển cộng tác viên làm xklđ, cũng như nhân viên tuyển dụng chính thức của công ty.

giấy phép xuất khẩu lao động do Bộ thương binh và xã hội cấp

 1. Tuyển cộng tác viên làm xklđ Nhật Bản.

Tuyển cộng tác viên tuyển nguồn đi xklđ Nhật Bản, hiện nay công ty rất đa dạng chương trình và đơn hàng, như chương trình thực tập sinh TTS, kỹ sư, chương trình kỹ năng đặc định, du học Nhật Bản, với số lượng mỗi tháng Công ty cần tuyển khoảng 80 đến 150 lao động có nhu cầu đi xklđ Nhật Bản. Với số lượng lao động như vậy công ty chúng tôi rất mong muốn kết hợp hoặc tuyển cộng tác viên tuyển nguồn làm xklđ Nhật Bản.

 1. Tuyển cộng tác viên làm xklđ Đài Loan.

Tuyển cộng tác viên tuyển nguồn xklđ Đài Loan luôn là nhu cầu của công ty chúng tôi, với số lượng mỗi năm công ty đưa khoảng 800 đến 1200 lao động sang Đài Loan làm việc. Với số lượng lao động xuất cảnh lớn. Nên công ty có nhu cầu tuyển cộng tác viên tuyển dụng làm xklđ Đài Loan.

 1. Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc.

Song song với chương trình xuất khẩu lao động nước ngoài của công ty, thì chương trình tuyển dụng cộng tác viện tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc cũng không kém phần. Hiện tại số lượng học sinh tham gia đi du học qua công ty hàng năm lên tới 2000 học sinh mỗi năm, với chương trình du học như vậy hiện nay công ty rất mong muốn được hợp tác với các tổ chức, các trường đào tạo trên cả nước, bên cạnh đó công ty cũng luôn tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản, Hàn Quốc.

tuyển cộng tác viên xklđ nhật bản

                               tuyển cộng tác viên xklđ

2 .  Điều kiện tham gia cộng tác viên làm tuyển dụng xuất khẩu lao động.

+ Yêu cầu: Nam, Nữ tuổi từ 20 trở lên, không phân biệt vùng miền.

a, Bạn đang chưa có việc làm hay làm công việc tự do, buôn bán nhỏ lẻ và đang có mối quan hệ rộng, đây là cơ hội cho bạn.

b, Bạn đang làm cán bộ hoặc công nhân viên nhà nước, lãnh đạo của địa phương thôn, xã, huyện hay thuộc các trung tâm lao động, trung tâm việc làm, quản lý, giáo viên đang giảng dạy tại các trường học.

c, Bạn đang hoạt động trong môi trường tuyển dụng hoặc tư vấn lao động tại các văn phòng ở các địa phương.

d, Bạn đang làm công nhân công ty tại các khu công nghiệp, hay đang làm bảo hiểm, đa cấp…

e, Bạn là thực tập sinh ( TTS ) hay du học sinh đã về nước, các giáo viên tiếng Nhật

f, Các anh chị, cô chú đã về hưu quá tuổi lao động có mối quan hệ rộng dãi. ( đây là một lợi thế)

dăng ký dơn hàng úc

3 .  Quyền lợi khi tham gia cộng tác viên xklđ.

Về quyền lợi công ty đã xây dựng nên nhiều cơ chế khác nhau, dành cho cộng tác viện tham gia theo từng trường hợp cụ thể khi đăng ký, như ăn chia, hoa hồng (%), hỗ trợ + lương cứng…

 a, Quyền lợi cho các đối tác lớn đối với các đối tác lớn chúng tôi sẽ đưa ra hình thức ký kết hợp đồng hợp tác, lợi nhuận được tính theo hình thức là ăn chia, được áp dụng cho các văn phòng, trung tâm việc làm, công ty hay các đối tác lớn ( sẽ trao đổi sau)

 b, Cộng tác viên chuyên nghiệp ( CTV thường xuyên)

+ Trợ cấp, hỗ trợ đi lại, xăng xe, ăn ở, mỗi tháng từ 4 triệu đến 6 triệu.

+ Thưởng từ 5 đến 10 triệu khi hoàn thành đơn hàng.

+ Hoa hồng tính theo mỗi lao động trúng tuyển (sẽ trao đổi sau)

  c, Cộng tác viên nhỏ lẻ.

+ Hỗ trợ từ tháng thứ 2 trở đi mỗi tháng là 2 triệu.

+ Thưởng mỗi đơn hàng hoàn thành là 2 triệu

+ Hoa hồng trên mỗi lao động trúng tuyển ( sẽ trao đổi sau)

 d, Hỗ trợ từ công ty.

 • Công ty sẽ cung cấp các loại giấy tờ, pháp lý, giấy giới thiệu, đơn hàng cho cộng tác viên tác nghiệp bên ngoài.
 • Công ty sẽ có trách nhiệm đào tạo các kỹ năng như tìm khách, tiếp cận khách, tư vấn khách và chốt khách.
 • Hỗ trợ mở văn phòng, hỗ trợ giáo viên giảng dạy tại các địa phương mà cộng tác viên có nhu cầu.

4 . Tại sao bạn nên làm cộng tác viên xklđ.

Người cộng tác viên là người kết nối những ứng viên mong muốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài với công ty xklđ, nhằm giúp người lao động tự tin yên tâm trong thời gian tham gia học tập và quá trình làm việc tại nước ngoài.

 • Công việc không đòi hỏi bạn phải phải đầu tư về tài chính mà vẫn có lợi nhuận cực cao.
 • Không mất thời gian quá nhiều, trong khi đó vẫn kết hợp hoặc làm những việc chuyên môn của mình.
 • Thu nhập thụ động, tự do không gò bó, không bị quản lý, tự chủ về thời gian, không phải chịu sức ép về doanh số, không phải đóng góp bất kỳ một khoản lệ phí nào.
 • Phát triển được năng lực của bản thân.
 • dăng ký dơn hàng úc

            đăng ký làm cộng tác viên xklđ

 5 . Công việc chính của cộng tác viên xklđ là gì.

 • Tìm kiếm, khai thác những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hay đi du học nước ngoài.
 • Tư vấn cho ứng viên về chương trình về quy trình tham gia xklđ nươc ngoài
 • Cung cấp kịp thời thông tin về các đơn hàng đến với người lao động.
 • Hướng dẫn lao động làm hồ sơ, và thu hồ sơ của các ứng viên.
 • Chăm sóc, đưa đón lao động từ nhà đến công ty.

Ngoài công tác tuyển cộng tác viên làm xklđ Nhật Bản, Đài Loan ra công ty thường  xuyên tuyển nhân viên tuyển dụng xklđ chính thức của công ty. Nhằm đáp ứng mang tính chất ổn định cho các đơn hàng của công ty. Rất mong những ứng viên có năng lực, năng động yêu thích nghề tuyển dụng xklđ này hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký CV tại đây.

 

 

 

 

 

 
laodongvietnhat
cucql-ldnn
laodongvietnhat2
trungtam-ldnn
dolab
cuc-viec-lam
bolaodong-logo