XKLĐ BA LAN – Top 5 đơn hàng tốt nhất hiện nay

Xuất khẩu lao động Ba lan trong những năm gần đây đã được rất nhiều lao động Việt Nam quan tâm. Không chỉ thị trường này có mức thu nhập tương đối cao, mà ước mơ được làm việc và sinh sống tại trời âu mới là lý do chính để người lao động mong muốn đi xklđ Ba Lan.

Ba lan tên chính là Cộng hòa Ba Lan – poland. Thủ đô là Warszawa, dân số vào khoảng 38 triệu người. Ba Lan là một trong số 28 thành viên của liên minh Châu Âu, trực thuộc khối Schegen vì vậy công dân nước này được miễn thị thực (visa) đi lại giữa 26 thành viên. Biên giới tiếp giáp với 7 quốc gia, như Đức, Czech, Slovakia, Nga, Ukraina, Lithunia, và phía bắc giáp với vùng biển Ban tích. Về nền kinh tế thì Ba Lan cũng không có gì nổi bật ngoài ngành công nghiệp đóng tàu, thương mại, dịch vụ …Cuộc số nơi đây tương đối tốt, mức thu nhập tương đối cao.

xuất khẩu lao động ba lan

             xuất khẩu lao động Ba Lan

  1. Điều kiện đi xklđ Ba Lan

Cho dù bạn có đi làm việc tại một quốc gia nào trên thế giới cũng vậy. Điều đầu tiên nhắc đến là điều kiện tham gia đơn hàng đó. Tuy Ba Lan nằm ở Châu Âu là nơi có trình độ và công nghệ cao nhất thế giới, Như khi làm việc ở Ba Lan thì điều kiện cũng không quá cao cho người lao động.

Thông thường thì điều kiện để đi xuất khẩu lao động Ba Lan như sau.

  1. Về độ tuổi
  • Đối với Nam: Tuổi từ 19 – 42 tuổi
  • Đối với Nữ: từ 18 – 38 tuổi
  1. Về sức khỏe
  • Đối với Nam: cao 164 cm trở lên

Cân nặng từ 55 kg trở lên

  • Đối với Nữ: Cao 153 cm trở lên

Cân nặng từ 44 kg trở lên

+ Yêu cầu chung: không mắc các bệnh lây truyền như viêm gan A, B, C.. HIV, không cận thị, mù màu, không xăm trổ, không hút thuốc. Có lý lịch trong sạch không tiền án tiền sự, hiền lành chịu khó…

  • Chưa từng xin visa xklđ Ba Lan, du lịch, thăm thân.. bằng mọi hình thức
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tùy theo ngành nghề có những đơn hàng nhà tuyển dụng yêu cầu bằng cao đẳng, đại học, trình độ tiếng anh A, B, C..

2. Đi xuất khẩu lao động Ba Lan nên chọn đơn nào?

Nếu bạn là người mới tìm đường đây đi Ba Lan hay tìm hiểu đi xuất khẩu lao đông Ba Lan thì chắc hẳn bạn đang phân vân không biết hỏi ai là đi xklđ Ba Lan nên chọn đơn nào phải không ạ. Vậy bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây để đưa ra một quyết định đúng đắn nhé.

Ba Lan là một nước hiếm hoi ở Châu Âu hàng năm tuyển số lượng lớn lao động nước ngoài vào làm việc. Trong đó lao động Việt Nam là phần lớn, với số lao động lớn được phân thành nhiều ngành nghề và công việc khác nhau. Trong đó có 5 nhóm công việc chính mà lao động Việt Nam tại Ba Lan lựa chọn nhất, đó là.

­+ Lao động phổ thông .

Trong các đơn hàng xklđ Ba Lan thì có lẽ lao động phổ thông là được nhiều công ty tuyển chọn nhất, vì lao động không đòi hỏi tay nghề hay kinh nghiệm gì. Điều kiện của các nhà tuyển dụng chỉ cần người lao động có sức khỏe, nhanh nhẹ, chịu khó là có thể làm được. Các công việc như, phụ giúp nấu ăn làm tại các nhà hàng, đóng gói bánh kẹo, đóng gói hoa quả, gia công cơ khí, vận chuyển hàng hóa..

Mức thu nhập xklđ Ba Lan lao động phổ thông sẽ giao động từ 900 – 1300 USD/tháng. Chưa bao gồm tiền làm thêm.

+ Đơn hàng cơ khí + hàn xì

Ba Lan là nước một phần nằm giáp với biển Ban tich. Nên rất phát triển ngành công nghiệp đóng tàu, gia công các sản phẩm cơ khí để phục vụ trong nước và xuất khẩu sang các nước lân cận. Hiện tại nhiều công ty tại Việt Nam cũng đang tuyển thợ hàn đi xklđ Ba Lan với các tiêu chí là giống nhau, công việc này đòi hỏi lao động phải có tay nghề như hàn xì, vận hành máy tiện, máy phay, cnc, nc, gia công các sản phẩm cơ khí, nắp ráp dây chuyền …

Thu nhập của ngành này giao động từ 1000 – 1500 USD/tháng, chưa bao gồm làm thêm giờ. Nhìn chung mức lương ở Ba Lan so với các thị trường khác cũng không quá chệnh lệch lắm, nhưng điều kiện làm việc, điều kiện về môi trường thì rất lý tưởng cho lao động làm việc.

đơn hàng đi ba lan

             đơn hàng xklđ Ba Lan

+ Đơn hàng nội thất

Ba Lan là nước có nguồn tài nguồn tài nguyên thiên nhiên rừng bao phủ rộng lớn và đa dạng các sản phẩm về gỗ, chính vì đó ngành công nghiệp chế biến gỗ, nội thất, mộc rất phát triển. Đơn mộc, nội thất cũng là đơn chiếm tỷ lệ người lao động làm việc tại Ba Lan nhiều nhất hiện nay.

Mức lương đơn mộc sẽ từ 900 – 1200 USD/tháng, chưa bao gồm tiền làm thêm giờ.

+ Xây dựng

Ba Lan là nước phát triển cả về công nghệ lẫn kinh tế nhưng về ngành xây dựng thì họ lại thiếu đi nguồn nhân lực đáng kể. Vì vậy hiện tại Ba Lan đang cần số lượng lớn lao động làm xây dựng làm việc tại nước này. Công việc chủ yếu là lát nền, phụ hồ, thợ xây, thợ trát, thợ vận hành máy xây dựng…

Tuy đơn hàng xây dựng xklđ Ba Lan rất vất vả nhưng mức lương cho ngành này lại thấp hơn so với các đơn hàng xklđ Ba Lan khác giao động từ 900 – 1500 USD/tháng. Đã bao ăn, ở.

3. Vì Sao Nên Lựa Chọn Công ty Chúng Tôi Đi XKLĐ Ba Lan.

– Chúng tôi là công ty đã nhiều năm làm thị trường Ba Lan, từ du học đến lao động.

– Chúng tôi có nhiều đối tác uy tín, tin cậy đã ký kết hợp đồng hợp tác.

– Tỷ lệ xin visa của chúng tôi đảm bảo 100%.

– Thời gian xuất cảnh nhanh, không quá 4 tháng.

– Chúng tôi là đơn vị được cấp giấy phép được đưa người đi xklđ nước ngoài.

   giấy phép xuất khẩu lao động Bình Minh

– Được Cục Quản Lý Lao Động Ngoài Nước có phiếu trả lời được phép ký kết với các đối tác Ba Lan.

Trên đây là một số thông tin về tuyển lao động đi Ba Lan, mà laodongnuocngoai.vn gửi đến cho các bạn tham khảo để có cái nhìn khái quát hơn về thị trường xuất khẩu lao đông Ba Lan.

Thông tin đơn hàng đóng gói trong siêu thị tại Ba Lan.

Hệ thông siêu thị tại Ba Lan tuyển 100 lao động Nam, Nữ làm đóng gói tại Ba Lan. như sau. 2. Hồ Sơ Bao Gồm. +...

Thông Tin Đơn Hàng Sản Xuất Đóng Gói Gía Để Hàng Gỗ Tại Ba Lan.

1. Là một công ty chuyên sản xuất giá đỡ hàng cho các hệ thống siêu thị trên đất nước Ba Lan. Do nhu cầu...

đóng gói ba lan

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG ĐÓNG GÓI XKLĐ BA LAN.

          TUYỂN NAM, NỮ LÀM ĐÓNG GÓI TẠI BA LAN Đơn hàng đóng gói đi xklđ ba lan là dạng đơn hàng tuyển lao...

đơn hàng hà xì đi xklđ ba lan

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG HÀN XÌ ĐI XKLĐ BA LAN.

        TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM HÀN XÌ TẠI BA LAN Đơn hàng hàn xì đi xuất khẩu lao động Ba Lan là đơn hàng đòi...

laodongvietnhat
cucql-ldnn
laodongvietnhat2
trungtam-ldnn
dolab
cuc-viec-lam
bolaodong-logo