Xuất khẩu lao đông Rumani có thật sự tốt hay không?

  Với những ai đang có nhu cầu sang làm việc tại Rumani thì vấn đề xuất khẩu lao động Rumani có tốt hay không là điều quan tâm hàng đầu. Chắc hẳn người lao động sẽ có nhiều băn khoăn như lương bổng thế nào, môi trường ra sao, điều kiện sống sinh hoạt như thế nào,… Vì thế, trước khi quyết định đi xklđ Rumani, bạn có thể tìm hiểu những điều này trong bài viết sau đây. 

xklđ rumani

                                          xklđ rumani

Lương, chế độ khi làm việc tại Rumani khá tốt và ổn định

  So với mặt bằng chung mức lương của nhiều nước khác như thị trường xuất khẩu lao động đài loan, thì lương khi đi xuất khẩu lao đông Rumani cũng tương đối cao. Mức lương cứng thường rơi vào khoảng 15 – 23 triệu/tháng với lao động phổ thông, như làm đóng gói hoa quả, may mặ, quấn dây điện, làm bánh mỳ, xây dựng… Ngoài ra còn có mức lương tương đối cao, mức lương từ 1200 – 3000 USD/tháng đối với lao động có tay nghề cao và có bằng cấp từ cao đẳng trở nên. 

– Thợ mộc: 600 – 750 USD 

– Thợ điện: 850 – 950 USD

– Công nhân: 750 – 900 USD 

– Kỹ sư xây dựng: 1800 – 2300 USD

– Kỹ sư cơ khí: 1800 – 2500 USD

Không chỉ được hưởng một mức lương tương đối cao, làm việc tại Rumani, bạn còn được doanh nghiệp đóng các loại bảo hiểm, nghỉ 2 ngày/tuần, được hỗ trợ chỗ ăn, ở và các phương tiện đi lại. 

Vì thế, việc xuất khẩu lao động Rumani có tốt hay không chẳng còn là vấn đề quá lớn. Khi mà lương và chế độ dành cho người lao động gần như không có gì để phàn nàn. 

  1. Rumani có nhu cầu tuyển dụng đa ngành nghề, phù hợp với nhiều đối tượng 

 Chỉ cần bạn trong độ tuổi 20 – 48, có sức khỏe và đạo đức tốt, bạn dễ dàng tìm được những công việc phù hợp tại Rumani với mức lương tương đối cao. Bởi hiện tại, nhu cầu tuyển dụng của quốc gia này rất nhiều. Có nhiều ngành nghề khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số ngành sau: 

+ May mặc: thợ dệt vải, thợ may,… 

+ Cơ khí: công nhân cơ khí, nội thất, thợ tiện,… 

+ Thực phẩm: đóng gói thực phẩm, thợ bánh mì, chế biến thịt,… 

+ Một số ngành nghề khác: sản xuất đồ gia dụng, xây dựng, đóng tàu, giám sát,… 

Tùy vào khả năng và trình độ mà bạn lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình. Chỉ cần bạn quyết tâm, chịu khó thì có thể dễ dàng tìm việc làm tốt tại Rumani. Do đó, không cần phải quá lo lắng về việc xuất khẩu lao động Rumani có tốt hay không bạn nhé. Bởi vì cơ bản, có rất nhiều lựa chọn cho bạn. 

xklđ rumani

                                              xklđ rumani

  1. Cơ hội gia hạn hợp đồng, định cư tại Rumani 

  Thông thường, các hợp đồng lao động tại Rumani sẽ kéo dài trong vòng 3 năm. Và sau khi kết thúc hợp đồng, người lao động có thể làm hồ sơ để gia hạn thêm 2 năm nữa. Nếu bạn làm việc tại Rumani trong 5 năm, bạn sẽ được nhập cư. Và sau 7 năm sẽ được xem xét để nhập tịch vào quốc gia này. 

  Có thể nói, đây là một trong những quyền lợi rất tốt mà Rumani dành cho lao động ngoại quốc. Một môi trường làm việc tốt, nhiều ngành nghề đa dạng, mức lương tương đối cao cùng chính sách nhập cư, nhập tịch của Rumani đã tạo điều kiện cho nhiều người lao động nước ngoài thay đổi cuộc đời, cải thiện điều kiện sống. 

  Giờ thì câu hỏi xuất khẩu lao động Rumani có tốt hay không đã có câu trả lời rất rõ ràng công việc còn lại bây giờ bạn lên tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động rumani uy tín, tin cậy để bạn gửi gắm ước mơ và tương lai mình vào đó.  Nếu bạn còn thắc mắc về những điều kiện xuất khẩu lao động, hồ sơ lao động tại Rumani hoặc những vấn đề về văn hóa, lối sống của quốc gia này,… Bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web laodongnuocngoai.vn nhé! qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình một thị trường đi xklđ tốt nhất và phù hợp với điều kiện của bạn như bạn có thể tham khảo bài viết có nên đi xuất khẩu Đài Loan hay không.

Chia sẻ mạng xã hộilaodongvietnhat
cucql-ldnn
laodongvietnhat2
trungtam-ldnn
dolab
cuc-viec-lam
bolaodong-logo