Đơn hàng làm nông nghiệp đi xklđ Úc mới nhất.

 Đi Úc làm nông nghiệp hay còn được gọi là làm farm. Là chương trình thị thực mới, mà chính phủ Úc mới ban hành và đi vào thưc hiện từ tháng 09/2021 cho người lao động Việt có nhu cầu đi làm nông nghiệp ở Úc. Và đây cũng là một trong những ngành nghề phổ biến quen thuộc và rễ ràng nhất cho lao động Việt  mong muốn xklđ với mức lương cao ngất ngưởng ở ÚC.

Australian được biết đến là nước có ngành nông nghiệp phát triển, hiện đại và đứng thứ 6 thế giới. Hiện tại Australian đang sử dụng khoảng 46 triệu ha ( hec ta) đất cho ngành nông nghiệp, trong đó có 18 triệu ha dùng để trồng trọt và 28 triệu ha là đồng cỏ. Trong đó có khoảng 4 đến 5 triệu ha là vùng nông nghiệp có đầy đủ điều kiện để phát triển như lượng nước, khí hậu, đất đai màu mỡ, giao thông thuận tiện..

đơn hàng nông nghiệp úc

                        đơn hàng nông nghiệp úc

Về lực lượng lao động trong ngành làm nông nghiệp ở Úc vào khoảng 420.000 người, chiếm khoảng 4% lực lượng lao động của toàn nước Úc ( vào khoảng 12 triệu người)

Về thu nhập theo số liệu của cục kinh tế, Bộ khoa học nông nghiệp Úc (Abares). Gía trị sản lượng nông nghiệp ở Úc đạt khoảng 50 tỷ usd, tương đương với 3,2 GDP. Dự kiến ngành nông nghiệp ÚC  năm 2022 và năm 2023 sẽ đạt khoảng 100 tỷ usd. Để đạt được định mức như vậy Australian đã và đang đầu tư ứng dụng công nghệ vào trồng trọt, và trí tuệ nhân tạo, ro bot  vào chăn nuôi.

Visa nông nghiệp Úc bắt đầu từ từ năm 2021. Với việc thiếu hụt lao động trong ngành nông nghiệp ở Úc, chính phủ Australian đã ra thêm một loại visa mới rành riêng cho lao động muốn đi úc làm nông nghiệp, nhằm bổ sung một lực lượng lớn lao động cho ngành này,  được áp dụng tại 10 quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, được gọi là visa nông nghiệp Úc.

Visa nông nghiệp Úc sẽ có hiệu lực từ ngày 01/09/2021. Với loại visa này thì người  lao động có thể làm việc tại Úc từ một năm đến 3 năm. Được áp dụng cho tất cả Nam, Nữ có nhu cầu đi úc làm nông nghiệp.

Visa nông nghiệp Úc dành cho đối tượng nào.

So với các loại visa trước đây. Thì loại visa nông nghiệp Australian lần này đã có nhiều điểm mới được thay đổi, như thời gian làm việc dài hơn 3 năm, hết hạn sẽ tự ra hạn thêm, và được áp dụng  cho lao động phổ thông trở lên, độ tuổi cung được nâng lên từ 19 đến 45 tuổi.

dăng ký dơn hàng úc

                    đăng ký dơn hàng nông nghiệp úc

             THÔNG TIN ĐƠN HÀNG LÀM NÔNG NGHIỆP Ở ÚC.

Ngành nghê: Nông nghiệp

Mô tả công việc: Trồng, chăm bón, thu hoạch đóng gói rau củ quả.

Loại Visa: Visa nông nghiệp

Thời hạn hợp đồng:  hợp đồng 3 năm ( có ra hạn)

Mức lương cơ bản: 3.500 usd/tháng ( 65 triệu đồng)

Địa điểm làm việc: Tp Darwin; Perth

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, mỗi tháng được nghỉ 6 ngày 2 thứ 7 và 4 chủ nhật và các ngày lễ lơn, tết, quốc khánh …

Chế độ: được tham gia các loại hình bảo hiểm theo quy định luật lao động Úc, hỗ trợ ăn trưa, ở, đi lại ..

YÊU CẦU:

Đối với Nam: chiều cao từ 164 cm trở lên, cân nặng 55 kg trở lên, độ tuổi từ 19 đến 45 tuổi,

Đối với Nữ: chiều cao từ 155 cm trở lên, cân nặng 50 kg trở lên, độ tuổi từ 19 đến 40 tuổi.

Yêu cầu chung: Có đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, không viêm gan A,B, C, HIV, giang mai, màu màu, cận thị, bệnh tim và các bênh tryền nhiễm…

Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở nên, tiếng anh từ bằng A trở lên hoặc trình độ tương đương chứng chỉ tiếng anh PTE 30, Trường hợp không có Công ty có lớp luyện thi chứng chỉ)

Hình thức phỏng vấn: test tiếng anh + hồ sơ

Ứng  viên lưy ý:  Vì mỗi đợt Công ty tuyển làm farm tại úc với số lượng từ 60 đến 80 ứng viên. Vậy các ứng viện hãy  đăng ký sớm để công ty tổ chức lớp luyện thi chứng chỉ tiếng anh theo đúng tiến độ của kỳ thi. (lớp  luyện thi tiếng anh hoàn toàn miễn phí)

đăng ký đi úc

  Thông tin chi tiết được hỗ trợ 24/7

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ mạng xã hộilaodongvietnhat
cucql-ldnn
laodongvietnhat2
trungtam-ldnn
dolab
cuc-viec-lam
bolaodong-logo